Đội ngũ GV trường Mẫu giáo Hoa Cúc trẻ, khỏe, nhiệt tình, năng động, tận tình, trách nhiệm, sáng tạo. Luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao.đoàn kết tốt

Nhãn

Đội ngũ Giáo viên Trường MG Hoa Cúc năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Cô nuôi dạy trẻ trong một buổi học lớp mẫu giáo nhỡ

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống .
Đội ngũ quản lý:
Hiệu trưởng :        Bà Dương Thị Phương Lan