TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA CÚC ĐI THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CHỐT CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LỘC TẤN

Sáng ngày 30.07.2021 Trường mẫu giáo Hoa Cúc đã tổ chức đi thăm, tặng quà và các nhu yếu phẩm cho bếp ăn của xã và 7 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covit 19 trên địa bàn xã Lộc Tấn.

Tổng trị giá của các phần quà là hơn 4 triệu đồng gồm có gạo, mì tôm, nước khoáng, nước ngọt, …và một số nhu yếu phẩm khác

Với mong muốn kịp thời động viên tinh thần cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ  tại chốt trên địa bàn xã nhà.

Dù đường có khó đi nhưng các cô đã không ngại nắng, mưa đến để trao tặng những phần quà đến tay các chiến sĩ ở các chốt.

Trong đoàn đi có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, công đoàn, chi đoàn đã cùng nhau lên đường hoàn thành nhiệm vụ mà tập thể nhà trường đã gửi gắm. Chúc cho các chiến sĩ mạnh khỏe, an toàn trong công tác phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.